7 Chi tiết làm cho đám cưới của bạn thêm ấn tượng

Về cơ bản, tiệc cưới hiện đại tính từ trong ra ngoài sẽ là khu vực sân khấu để thực hiện nghi thức cưới, khu vực bàn tiệc đãi khách và khu vực sảnh đón khách . Tiếp xúc với dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại các khách sạn, nhà hàng khác nhau, cô dâu chú rể cũng sẽ được giới thiệu và tư vấn về những chủ đề trang trí tiệc cưới mà trọng tâm là cách sắp xếp cho ba bộ phận này và cách bài trí nó sao cho hợp lý . Tuy nhiên, nếu muốn có một tiệc cưới ấn tượng, độ sành điệu và khẳng định được đẳng cấp  của mình, cô dâu chú rể  cũng có thể đầu tư thêm cho những chi tiết như: cổng vào, lối đi, số bàn, khu vực selfie, menu thực đơn, trang trí ghế ngồi, và trang trí bàn tiệc.

1. Cổng vào

Nhiều cặp đôi đã quên mất chăm chút  một cổng vào tuyệt đẹp mà thường chú ý chọn lựa, chăm chút cho sân khấu, họ không biết cổng  vào tuyệt đẹp không những chỉ thu hút sự chú ý mà còn thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử lên ý tưởng độc đáo và mới lại cho một cổng vào như mơ thế này nhỉ?

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-1

2. Lối đi

Trên thảm đỏ, Dưới sự chúc phúc của toàn thể khách mời cô dâu chú rể sẽ sánh bước nhau tiến vào hôn trường trong ánh nhìn dầy vui mừng và phấn khởi. Lối đi cũng là một trong những điểm tô điểm cho đám cưới của bạn. Hãy làm cho lối đi này thật duyên dáng nhé!

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-2

3. Số bàn

Hãy khiến mọi thứ trong đám cưới của bạn phủ đầy dấu ấn cá nhân thay vì những con số trơ trọi và thiếu cá tính . In hình hai bạn dưới số bàn hoặc trên số bàn là một ý tưởng không tồi phải không ạ?

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-3

4. Khu vực selfie

Các vị khách mời của bạn vui vẻ hơn khi một chiếc máy ảnh polaroid in ngay tại chỗ. Vừa vừa chúc phúc cho hai nhân vật chính, đi đám cưới lại còn được selfie và mang ngay hình về,chắc hẳn mọi người ai cũng sẽ hết sức hài lòng với điều này.

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-4-28

5. Menu

Hãy đầu tư cho cả bảng thực đơn đáng yêu như thế này nhé điều này khiến ai cũng phải thán phục sự tinh tế và tỉ mỉ của hai bạn.

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-5

6. Trang trí ghế ngồi

Bỏ thời gian để chăm chút và một chút vải trang trí tiệc cưới sẽ thể hiện được tình cảm và sự hiếu khách mà hai bạn dành cho ngày quan trọng nhất của mình đấy.

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-6

7. Trang trí bàn tiệc

Tại sao không thử cách trang trí ấn tương nhưng khá tiết kiệm như thế này nhỉ? Trong những cách bố trí bàn tiệc thông thường khiến bạn nhám chán?

dau-tu-chi-tiet-cho-tiec-cuoi-them-an-tuong-7

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *