Cần chú ý điều gì khi tổ chức đám cưới mùa hè?

Tùy vào từng thời điểm trong năm mà bạn có thể tổ chức đám cưới, dựa vào đặc trưng của từng mùa mà cô dâu chú rể cần phải đặc biệt chú ý để có một đám cưới hoàn hảo đúng như mong muốn của bạn. Ở nước ta, so với những mùa xuân, mùa thu và mùa đông có lẽ mùa hè những sự kiện tổ chức đám cưới ít hơn vì mùa hạ là một mùa với khí hậu nóng nhiều mưa cũng nhiều, với cái nóng oi ả của mùa hè làm cho mọi người có cảm giác khó chịu. Để có một đám cưới vào mùa hạ được như ý muốn của mình bạn cẩn nắm được ưu nhược điểm khi tổ chức đám cưới trong thời điểm này.

to-chuc-cuoi-vao-mua-he-nhung-dieu-can-chu-y-1-848

1. Ưu:

–  Cô dâu chú rể có thể chọn lựa từ hàng loạt sản vật đặc trưng của mùa hè, đặc sản từ trái cây cho đến rau củ quả đều rất tươi ngon và luôn sẵn có. Thực đơn cho tiệc cưới mùa hè rất đa dạng và phong phú, lại có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách mời khác nhau.
– Vào mùa hè, mặt trời lâu tắt nắng điều đó có thể làm cho mọi người cảm thấy thời gian cũng vẻ như dài hơn. Vì vậy, đây cũng là điều kiện để khách mời của bạn cảm thấy vui vẻ  và thoải mái hơn khi đi dự tiệc cưới.
– Trong khâu trang trí, vào mùa hè, bạn có thể lụa trọn được rất nhiều loài hoa đẹp và sẵn có. Không chỉ có nhiều loài hoa mà ngay cả từng loài hoa riêng cũng có nhiều sắc độ màu cho bạn tha hồ cân nhắc và chọn lựa. Bạn có thể chọn hoa để trang trí bàn tiệc, trang trí lối đi hay chi tiết hơn có thể trang trí hoa cầm tay cô dâu một cách thoải mái với mức giá khá phải chăng.

to-chuc-cuoi-vao-mua-he-nhung-dieu-can-chu-y-2-253

2. Nhược:

– Vào mùa hè, mọi người ai cũng biết đặc trưng là thời tiết nóng bức, oi ả và bất chợt có những cơn mưa rào. Cho nên, bạn cần có phương án thích hợp nếu có nhu cầu hay ý định tổ chức đám cưới ngoài trời hoặc vào ban ngày  để có không gian tiệc cưới mát mẻ, thoải mái như ý, không làm khách mời của mình cảm thấy nóng bức, khó chịu.
– Khi tổ chức cưới vào mùa hè, đặc biệt là các cô dâu, cũng nên chú ý chọn cách make up và làm tóc thích hợp. Chắc hẳn là bạn không muốn mặt mình nhễ nhại mồ hôi hay phấn son đều bê bết cả vì mồ hôi đúng không?

to-chuc-cuoi-vao-mua-he-nhung-dieu-can-chu-y-1-848

Một vài điêu mà Phi Điệp Wedding vừa chia sẻ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các cặp đôi có lễ cưới tổ chức vào mùa hè. Tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của mình thật trọn vẹn từng phút giây!

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *