Cổng hoa vải hoàn hảo, lộng lẫy cho lễ gia tiên của các cặp đôi ở Sài Gòn

Có thể mỗi người đều biết, yếu tố thu hút đầu tiên với mỗi không gian tiệc cưới đó chính là cổng hoa cưới đẹp. Đây chính là yếu tố đầu tiên mà các vị khách nhìn thấy. Chính vì vậy, nếu muốn thu hút được các vị khách đòi hỏi các cặp đôi cần phải thiết kế chiếc cổng cưới thật độc đáo, ấn tượng phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Mỗi gia đình sẽ có kiến trúc, diện tích cũng như một sở thích riêng, chính vì thế phần cổng cưới cũng không thể giống nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu cổng cưới giúp bạn sẽ tạo được ấn tượng với các vị khách tham dự tiệc cưới của mình.

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 1

Cổng hoa chữ X với gam màu đỏ rực rỡ, quyến rũ: Gam màu đỏ từ lâu đã là gam màu truyền thống trong tiệc cưới được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Đây là gam màu vừa nổi bật, vừa sang trọng và có khả năng giúp các cặp đôi tạo ấn tượng.

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 2

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 3

Cổng hoa màu trắng tinh khôi: Không thể bàn cãi gì về sự sang trọng của những bông hoa hồng trắng này trong việc trang trí tiệc cưới của các cặp đôi. Đây là gam màu toát lên sự sang trọng, trẻ trung, ấn tượng

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 4

Sự kết hợp giữa ba gam màu: hồng trắng xanh đã tạo ra điểm nhấn khó cưỡng cho chiếc cổng cưới này. Hiện nay các cặp đôi rất chuộng sự kết hợp nhiều gam màu để giúp không gian tiệc cưới của mình trở nên trẻ trung, đột phá và không giống với bất cứ cặp đôi nào

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 5

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 6

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 7

Trong những năm qua, gam màu tím hồng ngày càng được ưa chuộng từ các cặp đôi. Họ đã lựa chọn gam màu này để tạo ấn tượng trong ngày cưới của mình. Việc sử dụng gam màu này trong ngày cưới cũng chính là gợi ý hoàn hảo mà các cặp đôi không nên bỏ lỡ.

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 8

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 9

Cổng hoa mẫu đơn trắng tinh khôi: Hoa mẫu đơn chính là loài hoa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Đây cũng là loài loài hoa biểu tượng cho sự vĩnh cửu và trường tồn với thời gian. Việc sử dụng loài hoa này để làm điểm nhấn cho chiếc cổng cưới cũng chính là một gợi ý không tồi cho các đôi uyên ương trong mùa cưới năm nay

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 10

cong-hoa-trang-tri-dam-cuoi.jpg 11

Nếu là một người yêu thích sự phóng khoáng, màu sắc nổi bật, ấn tượng thì hãy trang trí cổng cưới theo gam màu trắng hồng của loài hoa mẫu đơn. Sự kết hợp này sẽ mang đến một không gian ấn tượng khó cưỡng và thu hút các vị khách tham dự.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *