Đám cưới Ngô Kì Long – Lưu Thi Thi: Cái kết viên mãn cho Bộ Bộ Kinh Tâm ngoài đời thực

A Ca Ngô Kì Long đã chính thức về chung một nhà với Nhược Hi Lưu Thi Thi vào ngày 20/03 vừa qua. Đám cưới của họ cũng được mong đợi không kém gì các cặp sao khác vì cả hai yêu nhau sau khi Bộ Bộ Kinh Tâm kết thúc. Không những vậy cặp đôi đã đăng kí kết hôn và sống với nhau từ 2015. Nhưng mãi cho tới năm 2016 cặp đôi này mới chịu cưới.

ngo-ky-long---luu-thi-thi-hon-le-cua-vua-va-ai-phi-1-1458545505-width500height750

Ngô Kỳ Long hạnh phúc bên người mình yêu

 

Địa điểm tổ chức hôn lễ là hòn đảo Bali xinh đẹp của Indonesia. Được biết sính lễ của Ngô Kì Long không giống như những chú rể khác. Để thể hiện thành ý muốn cưới vợ, anh đã chuyển 60% số cổ phiếu của mình sang cho Lưu Thi Thi. Tính ra thì số tiền đó lên đến 10.8 triệu. Cặp đôi quyết định mời 100 người đều là bạn bè trong ngành với cô dâu chú rể. Để thiết đãi họ chu đáo, cô dâu chú rể đã tài trợ vé máy bay 2 ngày cho tất cả khách mời tham dự tiệc cưới. Con số được công khai là hơn 2 tỷ đồng cho cả chi phí khách sạn

ngo-ky-long---luu-thi-thi-hon-le-cua-vua-va-ai-phi-16-1458544881-width960height638

Cổng hoa cưới được thiết kế kỳ công

Ngô Kì Long đã bỏ tâm huyết ra để dành cho công việc trang trí đám cưới tại nhà. Anh đã chọn hoa với nhiều màu sắc khác hau như trắng, xanh nước biển,… để làm cho không gian cưới ngời trời của mình đẹp hơn. Cổng hoa cưới đẹp được kết từ hơn 400 bông hoa, và chi phí của nó lên đến 1,5 tỷ đồng cho cả việc vận chuyển đến Bali.

Lưu Thi Thi đã diện chiếc váy cưới của hãng  CarvenParis. Ngô Kì Long còn đặt thiết kế riêng chiếc váy này dành cho cô dâu xinh đẹp của anh. Nó có giá trị lên tới 3 triệu tệ ( tương đương với 10,2 tỷ VND). Để có được chiếc váy sang trọng và đẹp đẽ này, cần có sự nỗ lực của 20 thợ thủ công làm trong 500 giờ lao động, đến 3 tháng sau mới có được chiếc váy hoàn chỉnh. Riêng về chiếc nhẫn được đeo lên ngón áp út, cặp đôi cũng tốn không ít tâm tư để làm cho nó ý nghĩa hơn khi khắc số để ám chỉ tên của hai người là 567 và 644 ( Ý nghĩa của dãy số này là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi). Và khi nghe đến giá của nó không ít người còn sốc hơn vì nó đắt đến 12 triệu tệ xấp xỉ 41 tỷ VNĐ. Được biết đây là chiếc nhẫn mà Ngô Kì Long đích thân thiết kế.

ngo-ky-long---luu-thi-thi-hon-le-cua-vua-va-ai-phi-luuthithi_lang-sao_eva--14--1458495912-width440height614

Cô dâu xúc động bật khóc trong ngày cưới

Rất nhiều chi phí đắt đỏ khác chưa được công bố nhưng nhìn vào độ xa hoa của nó có thể thấy đúng là Ngô Kì Long đã thực sự toàn tâm toàn ý tổ chức đám cưới này cho Lưu Thi Thi.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *