Lóa mắt những đám cưới xa hoa nhất Dubai

Dubai là một đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ về sự giàu có và chịu chơi. Đây cũng là quốc gia có những đám cưới xa xỉ nhất hệ mặt trời. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những đám cưới xa hoa đáng ngưỡng mộ của quốc gia này nhé!

Đám cưới với hơn 60 ngàn viên pha lê

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 1

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 2

Đây là đám cưới của nữ nghệ sĩ có tên  Sheika Lateefa, 29 tuổi. Bằng sự sáng tạo của mình nữ họa sĩ này đã lên ý tưởng sử dụng pha lê trong tiệc cưới của mình. Không gian tiệc cưới của cô Sheika Lateefa tràn ngập trong sự lung linh của những viên pha lê, chú hạc thắp sáng như một bầu trời.

Không gian đám cưới không gian vũ trụ đặc trưng

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 3

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 4

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 5

Chắc chắn đây là một trong những đám cưới ngay cả trong mơ các cặp đôi cũng không thể nghĩ ra. Những bông hoa hồng được sử dụng vô cùng khéo léo để tạo ra một không gian lung linh, lộng lẫy, lãng mạn cho cặp đôi. Ngoài ra trong tiệc cưới ánh sáng và kỹ thuật được phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với nhau để tạo nên hiệu ứng mà không ở bất cứ một đám cưới nào có được.

Đám cưới vườn địa đàng ngập tràn sắc hoa

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 6

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 7

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 8

Được bước đi trong một không gian tiệc cưới tràn ngập những bông hoa baby thì quả là còn điều gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào? Những bông hoa không những được trang trí bên dưới mà nó còn được sử dụng ở trên cao để tạo ra những hiệu ứng như những đám mây lơ lửng trên bầu trời. Trung tâm tổ chức tiệc cưới đã sử dụng gam màu tím nhạt để trang trí tiệc cưới. Đây là gam màu tạo nên sự sang trọng khó cưỡng.

Đám cưới trong khu vườn mùa đông

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 9

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 10

khong-gian-tiec-cuoi-an-tuong-o-dubai.jpg 11

Chỉ cần nhìn toàn cảnh không gian tiệc cưới này là bạn đã ngay lập tức  bị không gian này thu hút. Dubai là một nước có khí hậu nóng quanh năm nên việc tạo ra một không gian tiệc cưới như mùa đông sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Toàn bộ không gian được sử dụng gam màu trắng tinh khôi, đây cũng là gam màu biểu tượng cho tuyết trắng và mùa đông băng giá. Sẽ thật ngọt ngào và hạnh phúc đúng không nào?

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *