Mách bạn “chiêu” trang trí phòng tân hôn ấn tượng

Hầu hết cô dâu chú rể mải mê lo cho đám cưới mà quên khuấy mất những gì cần chuẩn bị cho đêm tân hôn. Ngoài đám cưới ra thì cô dâu chú rẻ cần phải trang trí nhà cưới hỏi, thiết kế phòng tân hôn kỉ niệm ngày đầu tiên các bạn ở bên nhau khi thành vợ chồng. Sau đây sẽ là những cách để giúp các bạn có một phòng tân hôn đẹp đẽ và lãng mạn nhất.

Đặt phòng tân hôn tại khách sạn

Rất nhiều cô dâu chú rể có ý tưởng chọn một phòng khách sạn làm phòng tân hôn. Những cặp đôi trẻ ngại ở cùng với cha mẹ sẽ không được thoải mái, tận hưởng không gian của hai người. Vì vậy, một phòng VIP của khách sạ là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, các cặp đôi cần lưu ý đến việc chọn khách sạn nào cho tốt nhất.

goi-tri-trang-tri-phong-tan-hon-sieu-lang-man-5

Chọn nơi có phục vụ đồ ăn

Dù là ở nhà hay ở khách sạn thì cô dâu chú rể cũng nên chuẩn bị chút đồ ăn. Cô dâu và chú rể cần được ăn một chút gì đó vì suốt quá trình tiệc cưới diễn ra thì cả hai đều mải mê tiếp khách và chưa kịp ăn gì. Vì vậy, phòng tân hôn nên chuẩn bị chút đồ ăn ít nhất là hoa quả và bánh trái, thêm một chai rượu vang thì càng tuyệt hơn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Lưu ý đến vấn đề dị ứng

Cô dâu chú rể thương thích phòng tân hôn lãng mạn và nên thơ với những ngọn nến thơm và hoa thơm ngát. Nắm bắt được sở thích của các cặp đôi nên một số khách sạn cũng có dịch vụ trang trí này. Tuy nhiên, cô dâu chú rể cần chắc chắn về hiện trạng của bản thân. Thông thường có một số cô dâu hoặc chú rể bị dị ứng mà không biết nên vao phòng tân hôn có phấn hoa hay mùi lạ sẽ khiến họ bị khó chịu.

Nước sơn của phòng

Theo nghiên cứu khoa học thì màu sắc ảnh hưởng khá nhiều đến giác quan của con người. Hãy nắm bắt sở thích của đối phương  để chọn được màu hợp với cả hai. Một số màu các cặp đôi có thẻ tham khảo như: kem, đỏ, hồng, tím,…

goi-tri-trang-tri-phong-tan-hon-sieu-lang-man-3

Giường ngủ

Một chiếc giường ngủ tốt sẽ khiến cho đêm tân hôn của các bạn trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Các cặp đôi có thể lựa chọn trang trí sao cho chiếc giường đó trở nên đẹp hơn. Ví dụ như chú rể có thể xếp chữ Anh yêu em bằng cánh hoa trên giường.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *