1. Khách đông, bàn ít

Việc tính toán và sắp đặt bàn ăn đãi khách luôn là điều được các cặp đôi cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu lỡ “vung tay quá trán” thì việc thiếu bàn tiệc không chỉ làm lễ cưới thêm nhốn nháo mà gây nên bối rối cho gia chủ.

Để tránh những trường hợp thiếu bàn tiệc thì cách tốt nhất là bạn trao đổi với nhà hàng sắp thêm những mâm tiệc dự bị. Nếu lượng bàn vẫn không đủ thì hãy nhanh trí bằng cách chế biễn những món khác có sẵn với chất lượng cao hơn hoặc tương đương để phục vụ các vị khách tới dự tiệc.

Đừng để bất kỳ sự cố nào phá hỏng ngày vui của bạn

Đừng để bất kỳ sự cố nào phá hỏng ngày vui của bạn

2. Khách mời đến muộn

Thói quen giờ cao su của khách mời dạo gần đây đã trở thành những vấn đề khá quen thuộc với cô dâu chú rể. Nhiều khi giờ cử hành hôn lễ đã tới mà các vị khách vẫn chưa tới, cả hội hôn lại tiếp tục chờ đợi khiến những vị khách tới đúng giờ không hài lòng. Hơn nữa, khi tổ chức ở nhà hàng, cô dâu chú rể đều phải thỏa thuận về các mộc thời gian trong lễ cưới.

Ngoài ra các chương trình diễn ra trong tiệc cưới cũng không nên quá tha lam hoặc quá nhiều tiết mục biểu diễn trò chơi mà chỉ thể hiện một vài tiết mục vui nhộn để làm nóng không khí cưới khoảng 20 phút là đủ. Cách này sẽ giúp bạn điều chỉnh khối lượng và thời gian của buổi tiệc được chủ động hơn.

3. Trẻ con quá nhiều và quấy khóc làm buổi lễ lộn xộn

Những thiên thần nhỏ đáng yêu này có thể sẽ vô tình trở thành kẻ quấy rối bất đắc dĩ trong lễ cưới của bạn và đi đôi với nó là nhưng tình huống khó xử. Vì vậy mà bạn cần dư trù cho những tình huống bất đắc dĩ này.

Những thiên thần nhỏ vô tình trở thành tác nhân làm hỏng lễ cưới

Những thiên thần nhỏ vô tình trở thành tác nhân làm hỏng lễ cưới

Ngày cưới là ngày khá mệt mỏi với hàng tá công việc, vì thế mà bạn sẽ rất dễ cáu gắt và đặc biệt là khi nhìn thấy lũ trẻ đang phá phách nghịch ngợm làm hỏng đám cưới. Dự phòng cách khắc phục sự cố này bằn cách rà soát danh sách khách mời xem những vị nào có thể sẽ dắt theo trẻ em. Sau đo tổng hợp lại và đặt riêng một khu cho các bé vui chơi để tránh những tình huống xấu xảy ra.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phi Điệp