Thiết kế váy voan bồng bềnh cho nàng phù dâu nhí

Một lễ cưới thường không thể thiếu hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu của những cô bé và cậu bé phù dâu phù rể. Chính vì vậy mà trong ngày trọng đại, các cô dâu của chúng ta không chỉ lo lắng đến trang phục cưới của mình mà còn phải kiêm thêm phần việc lo trang phục cho các nàng phù dâu nhí. Những em bé phù dâu đáng yêu lại dễ thương đó sẽ không chỉ làm đám cưới của bạn thêm sinh động hơn mà còn thu hút được sự chú ý của các vị khách khi tới tham dự lễ cưới. Ngoài ra, các cô nàng ấy cong giúp bạn tung hoa, nâng váy dẫn lỗi cô dâu và chú rể tiến tới lễ đường thiêng liêng nơi diễn ra nghi thức cưới.

Chọn váy voan bồng bềnh cho phù dâu nhí

Chọn váy voan bồng bềnh cho phù dâu nhí

Trong bài viết dưới đây, Phi Điệp Wedding Planner sẽ giới thiệu tới các cô dâu lựa chọn váy phù dâu nhí với thiết kế bồng bềnh, dáng xòe và vô cùng điệu đà. Chúng tôi dám chắc một điều rằng em bé nào khi khoác lên mình những bộ cánh có chân váy voan mềm mại tạo thành độ bồng duyên dáng đều trở nên đáng yêu và xinh đep. Ngoài ra, lớp vải lót được làm từ chất liệu cotton thấm mồ hôi khá phù hợp với các bé năng động, tinh nghịch và ra nhiều mồ hôi.

Điểm nhấn của chiếc váy là đính thêm phụ kiện như lụa, ren, hạt cườm với nhiều màu sắc bắt mắt tươi trẻ như trắng, vàng, xanh và màu kem. Đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với các nàng phù dâu nhí và rất dễ kết hợp với trang phục cưới của cô dâu cũng như tông màu đám cưới.

[Caption]Những cô bé phù dâu nhí nhảnh, dễ thương sẽ thu hút sự chú ý của quan khách khi làm nhiệm vụ tung hoa và dẫn lối cho cô dâu trên lễ đường.

Bạn hãy thử tưởng tượng ra khung cảnh lễ cưới của mình, các cô nàng phù dâu nhí nhảnh điệu đà trong bộ cánh màu hồng nhẹ nhàng tung hoa rải kin lễ đường cưới sẽ như thế nào chưa. Vậy tại sao các cô dâu lại không lựa chọn ngay bộ trang phục này dành cho các nàng phù dâu nhí của mình. Kết hợp với đó lạ bộ phụ kiện nơ hồng cài tóc sẽ đúng chuẩn ton-sur-ton vừa duyên dáng vừa gợi nên sự năng động nhẹ nhàng.

CKL-2639-7454-1466159500

Kết hợp váy voan xòe cùng băng đô bằng hoa cài đầu sẽ giúp các cô nàng phù dâu nhí thêm ngọt ngào, xinh xắn đáng yêu hơn rất nhiều.

CKL-2512-1835-1466159500

Với chất liệu là vải voan, bộ trang phục này đã tránh được cảm giác nặng nề khi các bé mặc. Thậm chí nó tạo nên sự thỏa mái trong các hoạt động nô nghịch của các bé.

[Caption]Cô phù dâu nhí sành điệu với lớp vải sequin lấp lánh. Nhà thiết kế đã sử dụng lớp voan cùng tông màu phủ bên ngoài để tổng thể chiếc váy trở nên nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi các bé.

Trong bức ảnh này, phù dâu nhí trở nên sành điệu và sang trọng hơn với lớp vải ren cap cấp. Tông màu hồng của lớp ren phủ bên ngoài được nhà thiết kế khéo léo tận dụng giúp bộ váy thêm phần nhẹ nhàng.

Chúc các cô dâu tương lai sớm đưa ra được sự lựa chọn trang phục dành cho phù dâu nhí của mình để giúp thêm sinh động, lễ cưới thêm phần hoàn hảo qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *