Trang trí tiệc cưới lộng lẫy trong biệt thự của cặp đôi Sài Gòn

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ có một không gian tiệc cưới vô cùng lộng lẫy trong một căn biệt thự tràn ngập sắc hoa chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn phong cách trang trí tiệc cưới vô cùng lộng lẫy trong một căn biệt thự. Mong rằng với gợi ý này bạn cùng người thân yêu của mình sẽ có một đám cưới thật hoàn hảo, viên mãn.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa

Chiếc cổng hoa chào là được thiết kế bằng những bông hoa đủ mọi màu sắc. Đây toàn bộ là những bông hoa tươi, màu sắc đa dạng tạo nên sự tự nhiên, lộng lẫy cho chiếc cổng.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 1

Bảng thông tin được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu. Tên cô dâu chú rể cùng sự chỉ dẫn đều được ghi trên chiếc bảng này

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 2

Đây chính là con đường nên thơ đẫn đến trung tâm của đám cưới.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 3

Những đôn hoa với màu sắc nhẹ nhàng, cắm kiểu tự nhiên cùng lá mềm mại. Không cần quá cầu kỳ nhưng đây chính là điểm thu hút của tiệc cưới.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 4

Cổng hoa cưới trong nhà sử dụng gam màu xanh lá làm chủ đạo. Đây là gam màu mang nét tự nhiên, nhẹ nhàng, mang lại cho người tham dự sự thoải mái, ấn tượng

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 5

Hoa xuất hiện ở khắp nơi nhưng không gợi cảm giác rối mà tự nhiên như mọc trong vườn nhà. Một góc ban công với bàn tiệc tông màu xanh mint chủ đạo của lễ đính hôn.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 6

Phần trung tâm toàn bộ ê-kip đã lựa chọn hoa hồng màu nhạt để trang trí. Đây là gam màu được khá nhiều cặp đôi lựa chọn trong những năm gần đây.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 7

Khu vực bàn VIP đặt ở giữa nhà với điểm nhấn là trụ nến pha lê lung linh. Để tăng thêm sự sang trọng, ê-kíp trang trí sử dụng khăn trải bàn màu xanh mint và voan màu vàng đồng phủ phía trên.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 8

Hoa trên bàn tiệc được đặt dọc tạo ra sự tự nhiên, mềm mại

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 9

Những cụm hoa nhỏ xinh xắn, đối lập chiều cao với chân nến pha lê nhưng lại hài hòa, tôn thêm vẻ đẹp nổi bật cho chân nến.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 10

Mỗi chiếc ghế được trang trí ton sur ton với bàn tiệc bằng voan màu xanh mint và đính hoa hồng nhạt.

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 11

biet-thu-tran-ngap-sac-hoa.jpg 12

Cầu thang được trang trí tỉ mỉ.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *