Xu hướng trang trí tiệc cưới màu xanh lục cho cô nàng mệnh mộc.

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với những gam màu đỏ, hồng, trắng trong các lễ cưới truyền thống phải không?. Nhưng ngày nay, khi công nghệ cưới hiện đại đang dần phát triển. Những dịch vụ cưới hỏi trọn gói với chất lượng Quốc tế đang dần thịnh hành. Thì nhu cầu thẩm mĩ của các cặp đôi dành cho ngày trọng đại của mình cũng gia tăng. Họ đòi hỏi những dịch vụ có chất lượng và thể hiện cá tính của chính mình trong ngày cưới. Đặc biệt, việc lựa chọn gam màu trang trí chủ đạo cho bữa tiệc thực sự là khâu quan trọng nhất của các cặp đôi;

Với những nàng “tín” một chút thì việc lựa chọn gam màu trang trí cưới lại trở nên cần thiết hơn cả. Mùa hè này, một gợi ý nho nhỏ dành cho các cô dâu mệnh “mộc” của chúng ta là gam màu xanh lục nhé.

Hãy bắt đầu với những tấm thiệp mời màu lục nhé các nàng.

xu-huong-trang-tri-xanh-Emerald-song-dong-khong-gian-cuoi-3

Truyền tải nét tính cách cũng như gu thẩm mĩ của bạn qua thiệp cưới sẽ đem lại hiệu quả ấn tượng vô cùng mạnh đấy nhé. Người nhận sẽ cảm thấy được phần nào con người bạn qua tấm thiệp cưới. Một nét tính cách mộc mạc nhưng rất ấm áp và tinh tế.

xu-huong-trang-tri-xanh-Emerald-song-dong-khong-gian-cuoi-2

Các nàng cũng đừng quên lựa cho mình một chiếc váy cưới hợp mệnh như này nhé. Điều này cực kì quan trọng. Nó sẽ là đại diện cho một khởi đầu mới, đầy may mắn và suôn sẻ. Hơn nữa, khách mời sẽ đánh giá bạn là người cầu toàn, chu đáo, ngay cả những chi tiết nhỏ cũng không bỏ qua trong ngày trọng đại.

xu-huong-trang-tri-xanh-Emerald-song-dong-khong-gian-cuoi-5

Đừng quên lựa chọn cả chọn cho mình cả đôi giày tông xuyệt tông nữa nhé!. Đặc biệt, với những nàng lựa chọn trang phục dạ hội hay váy cưới ngắn thì một đôi giày tông màu hợp mệnh cũng đủ để bạn lấy điểm những bậc tiền bối rồi đó nhé.

xu-huong-trang-tri-xanh-Emerald-song-dong-khong-gian-cuoi-6

Một chiếc bánh cưới màu xanh lục không chỉ hợp mệnh với bạn, mà nó còn rất lạ mắt nữa. Bởi thường thì bánh cưới là gam màu trắng – hồng, hoặc đỏ – vàng. Nhưng với một chiếc bánh cưới màu xanh lục nổi bật như này, chắc chắn sẽ khiến tiệc cưới của bạn trở nên độc đáo và dịu mắt hơ rất nhiều trong hè này.

 

xu-huong-trang-tri-xanh-Emerald-song-dong-khong-gian-cuoi-7

Quan trọng hơn cả, các nang đừng quên lựa chọn những loại hoa trang trí, vật dụng trang trí tiệc như khăn phủ bàn hay nến trang trí cũng nên lựa chọn gam màu lục cho đồng bộ nhé.

Đám cưới toàn xanh lục không chỉ lạ mắt, mà nó còn là một khởi đầu may mắn cho những cô nàng mệnh mộc nữa đấy các nàng nhé.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *