Ý nghĩa cung hoàng đạo về ngày cưới mỗi người

Có thể chúng ta không biết một cách chính xác nhất, nhưng thật sự là các nhà chiêm tinh đã chứng minh được tất cả các hành động của một người đều có thể giải thích bởi các cung hoàng đạo của họ. Cả việc lên kế hoạch và tổ chức một đám cưới cũng không hề ngoại lệ.

y-nghia-cung-hoang-dao-noi-ve-ngay-cuoi-1

Aquarius – Bảo Bình (21/1-19/2)

Nếu như bạn từng được mời đến dự tiệc cưới của những người thuộc cung Aquarius (Bảo Bình) chắc hẳn sẽ cảm thấy khó mà đoán được ý đồ của họ. Sự bí ẩn chính là dấu hiệu điển hình của những người thuộc cung này. Và nếu như bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thì bạn rất giỏi việc giữ bí mật. Ngày cưới của bạn cũng sẽ làm tất cả mọi người ngạc nhiên tới phút cuối cùng, không chỉ vì sự độc đáo, mới lạ mà còn bởi vì cá tính và sự sáng tạo của bạn.

Pisces – Song Ngư (20/2-20/3)

Khác với cung Aquarius các Pisces (Song Ngư) là người vô cùng linh hoạt và dễ dàng thích ứng. Họ không thể nói chính xác được họ sẽ muốn kiểu trang trí đám cưới nào cho mình. Và họ luôn có các ý tưởng mới tốt hơn, hay một cách thức dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, vì nhiều lý do hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này đều yêu thích màu xanh dương.

y-nghia-cung-hoang-dao-noi-ve-ngay-cuoi-2

Aries – Dương Ngưu (21/3-20/4)

Những người thuộc vào cung Aries chủ động và quyết đoán bởi vậy có thể nói họ luôn nhận được những điều mà họ mong muốn. Những chú cừu Dương Cưu sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn và quyết định rất nhanh chóng với sự chính xác tuyệt vời.

Tốt nhất, đừng nên có bất cứ điều gì xảy ra với trang phục váy cưới hay phục vụ trong đám cưới của Dương Cưu. Họ muốn mọi thứ phải được chạy một cách hoàn hảo nhất kể từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc.

Taurus – Kim Ngưu (21/4– 21/5)

Cô dâu chú rể cung Kim Ngưu là những người điềm tĩnh và tinh tế. Họ sẽ mong đợi mọi người chú trọng vào trang phục cưới khi tới tham dự. Khách mời đến tham dự đám cưới không chỉ có một diện mạo riêng mà còn theo ý đồ nào đó. Trang phục cưới cũng là một phần trong kế hoạch tổ chức đám cưới của họ. Họ sẽ lên kế hoạch cho mọi thứ. Họ không cần tới sự mới lạ, sáng tạo, bất ngờ mà thay vào đó phải là một sự chỉn chu, hoàn hảo.

Gemini – Song Sinh (22/5-21/6)

Song Sinh luôn có xu hướng kiếm tìm một điều mới lạ và đặ biệt, khác thường – một điều gì đó sẽ làm cho họ khác biệt với số đông. Họ mong đợi những vị khách tham dự tiệc cưới cũng sẽ không để tâm quá nhiều đến những quy tắc và thông lệ.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *